Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»3 lý do để bạn tổ chức "tiệc thân mật"

3 lý do để bạn tổ chức "tiệc thân mật"

03/12/2019

Khác với phong cách cưới truyền thống tại Việt Nam, số lượng khách mời phần lớn đều trên 200 khách, không gian sảnh tiệc rộng và sang trọng,… Tiệc cưới thân mật thường được tổ chức ở không gian nhỏ, ấm cúng. Phong cách tiệc cũng trở nên tối giản hơn. Nhưng, cũng chính vì thế mà đôi khi, một buổi tiệc cưới thân mật lại mang đến nhiều cảm xúc ý nghĩa hơn cho ngày hạnh phúc của bạn?

Ít người hơn – cảm xúc trọn vẹn hơn

Nói như thế, tiệc cưới truyền thống nhiều khách mời không mạng lại cảm xúc cho ngày vui của bạn. Nhưng bạn có đồng ý rằng, cặp đôi chẳng có thể trò chuyện với ai quá lâu trong một buổi tiệc cưới hơn 200 khách mời để chia sẻ về niềm vui và câu chuyện của họ. Tất nhiên là ngoại trừ việc cặp đôi phát biểu trên sân khấu cùng chung vui với tất cả mọi người.

Ở một buổi tiệc cưới thân mật, bạn bè người thân đều là những người kề vai sát cánh cùng bạn. Những người hiểu bạn và thực sự chia sẻ niềm vui khi bạn tìm được hạnh phúc trọn đời của mình. Họ lắng nghe từng cảm xúc từ bạn và trao lại những cảm xúc chân thành nhất từ họ.

Vậy thì, buổi tiệc cưới của bạn đã rất trọn vẹn rồi. Bởi đám cưới vốn dĩ là dịp để bạn và những người thân thiết cùng họp mặt, cùng bạn đánh dấu sự kiện ý nghĩa nhất cuộc đời.

Một chút “tự do” ngày cưới

Cặp đôi khi cưới đôi khi phải đối mặt với một vài “sự bắt buộc ngầm”. Tiệc cưới phải tổ chức sao cho đặng lòng vừa ý cả song thân và cả những người tham dự. Ví như một buổi tiệc khách mời bao gồm những người lớn tuổi, có thể là họ hàng, là bạn bè của gia đình bạn. Bạn sẽ chẳng thể nào cùng “quẩy” nhạc DJ hết mình cùng với nhóm bạn thân.

Với tiệc cưới thân mật, bạn sẽ tự do hơn nhiều. Bạn sẽ có ít khách mời là những bậc trưởng bối hơn, bạn bè thân thiết nhiều hơn và bạn cũng có nhiều quyền quyết định hơn. Buổi tiệc cưới cũng không quá chú trọng vào lễ nghi, khuôn phép. Chỉ cần tất cả mọi người cùng chung vui ngày hạnh phúc của bạn. Bạn có thể làm tất cả những điều bạn thích.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm! Chuyện hiển nhiên khi tổ chức đám cưới với số lượng khách mời ít hơn và hình thức trang trí cũng trở nên đơn giản hơn. Bài toán trở nên nhẹ nhàng hơn phải không nào?

Bắt đầu cho một kế hoạch cưới, câu hỏi đặt ra đầu tiên cho các cặp đôi không phải là bao nhiêu người, ở đâu, khi nào và như thế nào. Trước hết, cặp đôi cần phải xác định những ai sẽ là người đến tham dự buôi tiệc mừng. Đám cưới của bạn sẽ là một cuộc gặp gỡ thân mật với những người rất thân hay là một sự kiện chiêu đãi lớn với tất cả mọi người – bao gồm những người bạn đã lâu không gặp hay chưa bao giờ gặp.

công ty tnhh tm dv istar