Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»5 gợi ý cho một đám cưới bãi biển hoàn hảo

5 gợi ý cho một đám cưới bãi biển hoàn hảo

30/11/2019

Phân cách khu vực nơi tổ chức tiệc

Tuỳ thuộc vào bãi biển nơi bạn tổ chức tiệc cưới. Đó là một khu vực riêng biệt mà bạn có hoàn toàn không gian riêng tư. Hay bạn phải chia sẻ một phần bãi biển với những vị khách tham quan khác.

Hãy đảm bảo rằng khu vực tổ chức tiệc của bạn có những đường giới hạn để tránh sự cố không đáng có từ những vị khách “tự do” xung quanh nhé.

Sắp xếp cho khách mời chỗ nghỉ ngơi ổn định

Đây chắc chắn là phần không thể thiếu khi tổ chức đám cưới phương xa. Hãy đảm bảo rằng nơi ở của khách mời thuận tiện di chuyển đến địa điểm cưới. Khách mời cũng cần có được sự nghỉ ngơi thoải mái nhất sau một chuyến đi xa đến tham dự lễ cưới của bạn.

Ánh sáng tiệc

Với đám cưới bãi biển nói riêng và đám cưới ngoài trời nói chung, ánh sáng là yếu tố quan trọng cần có cho mọi bữa tiệc. Hãy chắc chắn với nơi tổ chức tiệc cưới của bạn rằng ánh sáng được cung cấp đầy đủ hay bạn sẽ cần phải chuẩn bị thêm trong phần trang trí tiệc.

Sự kết hợp hoàn hảo của những thức uống miền nhiệt đới

Nếu bạn đã chọn bãi biển làm nơi tổ chức tiệc cưới mới lạ thì món ăn không thể nào không độc đáo. Thay vì rượu, hãy thử mang những vị nước mới lạ vào menu của ngày tiệc. Cocktail trái cây, nước dừa, nước trái cây nhiệt đới…những món nước tươi mát này là sự kết hợp hoàn hảo với không gian cưới của bạn.

Không thể thiếu “key moment” độc đáo và riêng biệt của không gian biển

Key Moment – có thể là những khoảnh khắc bạn trao lời yêu thương ý nghĩa, hay là những hoạt động mà bạn cùng khách mời chung vui với nhau để đánh dấu một ngày trọng đại. Đã có bãi biển, thì đừng vội bỏ qua một vài hoạt động sau đây để chương trình tiệc không còn quá nhàm chán với lời cảm ơn và chia sẻ

Nhóm lửa trại – một ý tưởng tuyệt vời cho không gian ngày cưới để mọi người cùng chung vui với đôi bạn. Càng tuyệt vời hơn nữa khi bạn kết hợp với những trò chơi hay hoạt động ca hát từng bừng. Đây là hoạt động cực kì thích hợp với những tiệc cưới thân mật phương xa.

Hay đơn giản là một màn DJ cực chất tại bãi biển sẽ khiến ngày tiệc của bạn trở nên ấn tượng hơn nhiều với tất cả người tham gia.

Tổ chức tiệc cưới phương xa ở bãi biển tuy rất độc đáo và ý nghĩa. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý nhiều chi tiết dù là nhỏ hay lớn. Ngày cưới là phải thật hoàn hảo đúng không nào?

công ty tnhh tm dv istar