Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»6 điều mà các chú rễ cần nhớ để ngày trọng đại thêm ý nghĩa

6 điều mà các chú rễ cần nhớ để ngày trọng đại thêm ý nghĩa

09/11/2019

Hãy sẵn sàng cho một ngày đầy hạnh phúc! Dù là những việc đơn giản nhất như chuẩn bị kĩ càng cho bữa sáng đến những việc vô cùng quan trọng như đảm bảo rằng nhẫn cưới của bạn đã ở vị trí yên ổn, hay mọi liên lạc với nhà cung cấp được xác nhận trước giờ G,…Đừng lướt nhanh, vì bạn sẽ rất cần những ghi chú này đấy.

Có một buổi sáng thật tuyệt cùng với nàng

Điều cơ bản nhất mà bất kì CDCR nào cũng phải tuân thủ để có thể rạng ngời nhất trong ngày cưới. Và hơn nữa là sức lực, tinh thần để lo liệu cho ngày trọng đại.

Hãy có một bữa sáng nhẹ nhàng cùng với nàng trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân mới. Không cần quá sang trọng hay lãng mạng. Thưởng thức bữa cà phê và bánh vào buổi sáng trong lành cũng là những khoảnh khắc đẹp mà đôi bạn có thể lưu lại sau này, mỗi khi nhắc đến ngày cưới trọng đại.

Tươm tất diện mạo cho ngày trọng đại

Nếu các nàng đã đặt mọi nỗ lực để toả sáng thì các chàng cũng nên như thế. Các bước skin care, wax tóc, chải chuốt,… Chú rể cũng cần “tút” lại vẻ ngoài và chăm sóc tinh thần của bản thân để có thể thật hoàn hảo, sánh đôi cùng người yêu thương trong ngày đại hỷ.

Checklist các vật dụng – phụ kiện cần thiết của chú rể

Đảm bảo rằng các phụ kiện cưới nằm trong danh sách soạn vật dụng của bạn bao gồm cravat, nhẫn cưới, giày, vớ,…Nếu bạn có thể kiếm được người lo giúp bạn về khoản này thì cũng đừng quên check lại với họ một lần cuối trước khi xuất phát nhé.

Hãy chắc chắn rằng đã có người giữ gìn chiếc nhẫn cưới. Đặc biệt quan trọng nhất là đây! Bạn sẽ chẳng muốn ngày vui rơi vào rối bời, lo lắng chỉ vì bạn có thể quên đi một vật vô cùng quan trọng trong ngày cưới của mình.

Liên hệ xác nhận nhà cung cấp dịch vụ cưới lần cuối trước giờ G

Không chỉ giúp bạn an tâm hơn khi mọi dịch vụ cưới đã được chuẩn bị kĩ đầy đủ mà việc này còn giúp bạn theo dõi sát sao nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Nếu bất chợt người make up cho bạn và cô dâu muốn thay đổi thời gian thì bạn cũng sẽ có cách sắp xếp linh hoạt từ sớm.

Cũng không nên trông chờ vào các nhà cung cấp sẽ thông báo những thay đổi sớm với bạn. Chủ động sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình tốt hơn.

Chuẩn bị thanh toán ngân sách (và cả tips) cho các nhà cung cấp

Sau bữa tiệc cưới, đôi khi bạn cần phải thanh toán số chi phí còn lại với các nhà cung cấp dịch vụ cưới. Để có thể nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn có thể chia sẵn các ngân sách vào phong bì trắng và ghi chú tên các nhà cung cấp. Bạn sẽ không còn lúng túng và mất nhiều thời gian để thanh toán, cũng như giúp bạn kiểm soát số ngân sách ra vào, tránh nhầm lẫn vì lúc đó bạn cũng đã quá mệt sau một ngày dài.

Tặng cho nàng một món quà thật xinh

Đừng quên tặng một món quà cho nàng. Dù là vật chất hay tinh thần, một nụ hôn, một câu nói hay một món quà kỷ niệm bé xinh cũng khiến ngày vui của bạn trở nên ý nghĩa hơn hẳn.

công ty tnhh tm dv istar