Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»6 phong cách trang trí sân khấu tiệc cưới độc đáo

6 phong cách trang trí sân khấu tiệc cưới độc đáo

11/03/2019

Sân khấu đám cưới là điểm nhấn của cả bữa tiệc, nơi cô dâu chú rể chính thức trao nhau lời thề nguyện, trao nhẫn và cùng làm lễ cắt bánh. Trang trí sân khấu đám cưới thật đẹp, thật ấn tượng là mong muốn hiển nhiên của các đôi uyên ương.

Sân khấu đám cưới ngoài trời

Tiết trời Thu mát mẻ là thời điểm lý tưởng để tổ chức đám cưới ngoài trời. Bạn có thể chọn tổ chức cưới tại nhà, ở khuôn viên nhà hàng sân vườn hay tại bãi biển thơ mộng. Với mỗi địa điểm tổ chức, cô dâu chú rể sẽ có nhiều lựa chọn sân khấu cưới thích hợp khác nhau.

Đám cưới tại nhà

Đám cưới tại nhà thường là tiệc cưới thân mật, ít khách mời. Bạn có thể chọn cách tiết kiệm chi phí đám cưới với phông bạt cưới in sẵn kèm hoa giấy trang trí. Hoa giấy vừa tiết kiệm vừa dễ vận chuyển, bảo quản so với hoa tươi nên được nhiều cặp đôi ưa chuộng.

Tổ chức cưới ở nhà hàng sân vườn

Đối với không gian sân vườn thì theme cưới Rustic mộc mạc là lựa chọn hàng đầu. Một sân khấu đơn giản được dựng từ gỗ, cành cây, lá cây và hoa dại chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ. Bạn cũng có thể chọn các dải voan nhiều màu sắc để phông nền thêm rực rỡ. Phá cách và ấn tượng hơn, bạn có thể trang trí cưới phong cách retro đậm chất cổ điển.

Trang trí sân khấu tiệc cưới
Trang trí sân khấu tiệc cưới

Đám cưới rooftop ngoài trời

Phần lớn đám cưới rooftop được tổ chức ngoài trời hoặc thêm một phần có mái che tại vị trí sân khấu. Bạn có thể chọn theme cưới theo phong cách cổ tích, lãng mạn hay hiện đại, tối giản đều đẹp. Đặc biệt, nếu tiệc cưới tổ chức vào đêm thì đèn led hay nến ắt là phụ kiện trang trí không thể thiếu.

Trang trí sân khấu tiệc cưới
Một sân khấu ngoài trời thanh nhã với cành lá và hoa tươi

Tiệc cưới tại bãi biển

Tiệc cưới tại bãi biển là dịp để bạn thỏa sức sáng tạo. Phổ biến nhất là sân khấu được trang trí chủ đề biển với màu xanh-trắng chủ đạo, vỏ sò, sao biển, mỏ neo hay bánh lái là phụ kiện không thể thiếu.

Trang trí sân khấu tiệc cưới
Sân khấu cưới độc đáo tại resort bên bờ biển

Nếu chi phí cho phép, ý tưởng về một sân khấu nổi trên mặt nước chắc chắn sẽ làm các vị khách mời thích thú và để lại kỉ niệm khó quên cho hai bạn.

Trang trí đám cưới trong nhà

Sân khấu là một phần không thể thiếu tại đám cưới ở quê hay đám cưới trong nhà hàng, trung tâm tiệc cưới. Đối với mỗi địa điểm bạn lại cần cách thiết kế phù hợp riêng.

Đám cưới ở quê

Đám cưới ở quê thường không cầu kỳ mà chuộng phong cách nhanh gọn. Bạn có thể thuê sân khấu dựng sẵn và chọn các mẫu từ nhà cung cấp, chỉnh sửa theo ý muốn để tiết kiệm thời gian, công sức.

Nếu có thời gian, nhân lực và cả chi phí tương đối thì bạn có thể tự dựng phông cưới. In bảng tên cô dâu chú rể và phối hợp thêm với các phụ kiện như vải voan, hoa tươi… là bạn đã có một sân khấu đơn giản.

Đám cưới tại trung tâm tiệc cưới

Các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới chuyên nghiệp luôn có sẵn các mẫu sân khấu cưới khá đa dạng. Các cặp đôi không có nhiều thời gian chuẩn bị có thể chọn theo gói trang trí sẵn có hoặc được khuyến mãi để tiết kiệm chi phí.

Trang trí sân khấu tiệc cưới
Trang trí sân khấu tiệc cưới

Nếu bạn muốn trang trí theo ý riêng thì nên trao đổi trước với nhà hàng. Một số trung tâm tiệc cưới sẽ tính phí nếu bạn trang trí khác với các gói có sẵn. Một số nơi còn không chấp nhận hoặc tính phí rất cao nếu bạn mang vật dụng khác vào khu vực sảnh cưới.

Đây là những kiểu trang trí sân khấu đám cưới thường gặp và thích hợp cho tiệc cưới mùa Thu-Đông. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo hay kết hợp các phong cách để tạo nên mẫu phông cưới độc đáo cho riêng mình.

công ty tnhh tm dv istar