Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»6 thứ bạn không nên chủ động làm cho đám cưới

6 thứ bạn không nên chủ động làm cho đám cưới

18/06/2019

Chắc hẳn ai cũng muốn tiệc cưới của mình sẽ thể hiện được những cá tính và bản sắc riêng. Nhiều cô dâu, chú rể chỉ yên tâm khi tự mình tham gia vào từng khâu, chẳng hạn như trí phông nền chụp ảnh, kết bó hoa để bàn...

6 thứ bạn không nên chủ động làm cho đám cưới

Bánh cưới

Sẽ thật rắc rối nếu chiếc bánh cưới của bạn tự làm bị nghiêng một tầng hoặc bị cho quá nhiều đường.

Một trường hợp khác bạn có thể mua một vài hộp bánh và đính kết chúng lại thành bánh nhiều tầng nhưng về tổng thể hương vị sẽ khó có sự liên kết. Hơn thế nữa, để trang trí và vận chuyển một chiếc bánh cưới nhiều tầng là khá phức tạp. Vì vậy, bạn nên chọn người có kinh nghiệm để phụ trách bánh cưới từ A đến Z mà không làm hỏng nó.

Ảnh cưới

Các bức ảnh cưới là một trong những kỷ niệm để cô dâu chú rể lưu giữ suốt đời. Mặc dù bạn có thể nhờ người thân, bạn bè chụp hộ nhưng nếu chọn lầm người thiếu kinh nghiệm, bộ ảnh sẽ không đẹp như ý muốn. Vì vậy, bạn nên thuê người chuyên nghiệp hoặc nhờ những người đã có kinh nghiệm xử lý hình ảnh.

Điều phối lễ cưới

Bạn đã lên kế hoạch cho mọi thứ vào ngày cưới và nghĩ rằng sẽ tiếp tục điều phối được mọi thứ vào hôm đó. Thế nhưng đây sẽ là một vấn đề lớn vì bạn không có đủ sức để nghỉ ngơi. Hãy thuê một người chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn sắp xếp và ngăn chặn mọi khủng hoảng có thể xảy ra

Làm tóc và trang điểm cô dâu

Trừ khi bạn có niềm đam mê sâu sắc và am hiểu về làm đẹp như một beauty vlogger, còn không thì đừng tự làm tóc và trang điểm vào ngày cưới. Không một cô dâu nào muốn mái tóc bị bung xoã bất ngờ hoặc gặp sự cố với mi giả vào ngày ấy. Vì vậy, hãy thuê một chuyên gia trang điểm để có ngoại hình lung linh như ý muốn.

Thực đơn đám cưới

Trung bình một lễ cưới sẽ tiếp đón khoảng vài trăm vị khách trở lên và việc phục vụ đồ ăn cùng lúc cho ngần ấy người quả là một thử thách lớn, ngay cả đối với đầu bếp chuyên nghiệp. Bạn sẽ gặp khó khăn khi phải cung cấp đồ ăn nhanh chóng và giữ cho chúng luôn nóng hổi. Hãy chọn đầu bếp mà bạn tin tưởng và để họ giúp đỡ bạn phần còn lại.

Âm nhạc

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, vợ chồng bạn cũng có thể đem đến những bản nhạc mà mình yêu thích ở lễ cưới. Thế nhưng danh sách nhạc sẽ bị giới hạn và chưa hẳn nó đã phù hợp với thị hiếu đám đông.

Hãy để bản thân được đắm chìm theo điệu nhạc mà dàn nhạc chuyên nghiệp đã chuẩn bị sẵn cho bạn.

công ty tnhh tm dv istar