Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Xu hướng thiệp cưới»Báo giá phôi thiệp cưới ở TPHCM cập nhật năm 2019

Báo giá phôi thiệp cưới ở TPHCM cập nhật năm 2019

08/04/2019

Thiệp cưới là một phần quan trọng không thể thiếu trong công đoạn tổ chức đám cưới. Nó chứa đựng đầy đủ các thông tin về đám cưới như thời gian, địa điểm tổ chức,… cùng các thông tin liên quan khác. Hầu hết cô dâu, chú rể nào cũng mong muốn mình có một chiếc thiệp cưới ấn tượng, độc đáo và mang theo thông điệp ý nghĩ.

Để có một chiếc thiệp cưới đẹp thì việc sử dụng phôi làm thiệp cũng cần phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vậy mức giá phôi thiệp cưới tphcm được quyết định theo yếu tố nào và tình hình cập nhật giá năm 2019

Đôi nét về phôi thiệp cưới

Phôi thiệp cưới chính là mẫu thiệp mà chưa in bất kỳ hoa văn, họa tiết hay thông tin gì lên đó. Người ta thường mua phôi thiệp về sau đó tự mình lên ý tưởng và tự tiến hành in theo đúng mong muốn của mình.

Đối với các bạn trẻ thì tấm thiệp cưới mang một ý nghĩa rất quan trọng nên thường họ sẽ lên những ý tưởng mang tính độc lạ để in lên tấm thiệp cưới. Vì vậy, xu hướng mua phôi thiệp cưới hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Báo giá phôi thiệp cưới ở TPHCM cập nhật năm 2019
Báo giá phôi thiệp cưới ở TPHCM cập nhật năm 2019

Giá phôi thiệp cưới tphcm được tính dựa vào đâu?

Hầu hết các bạn đề sẽ thắc mắc không biết rằng giá phôi thiệp cưới sẽ được tính theo cách nào? Có công thức nhất định hay không? Mức giá phôi thiệp cưới được tính dựa vào các yếu tố sau:

Yếu tố chất lượng

Đây là yếu tố quyết định mức giá của mỗi chiếc phôi thiệp cưới. Chất lượng phôi thiệp tốt tương ứng với mức giá cao và đương nhiên chất lượng thiệp sẽ tỷ lệ thuận với mức giá. Chất lượng tốt mức giá cao, chất lượng vừa phải thì sẽ có mức giá trung bình. Bởi vậy trước khi đưa ra các quyết định sử dụng thiệp các bạn nên có sự tham khảo trước.

Yếu tố kích thước

Với mỗi tấm phôi thiệp có kích thước khác nhau sẽ có mức giá không giống nhau. Thông thường, thiệp có kích thước to sẽ có mức giá khá cao. Đối với những đám cưới hiện nay kích thước thiệp luôn ở mức trung bình.

Yếu tố công nghệ

Nếu phôi thiệp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại thường sẽ có mức giá cao hơn so với các mẫu phôi thiệp được sản xuất thủ công. Hơn nữa, các mẫu phôi thiệp được sản xuất theo công nghệ hiện đại thường có độ sắc nét, độc đáo và ấn tượng hơn.

Bảng giá phôi thiệp cưới TPHCM

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị thiepcuoisangtrong đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo các mức giá về loại phôi thiệp khác nhau do chúng tôi cung cấp để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi có nhận đặt làm phôi thiệp theo đúng yêu cầu mong muốn của khách hàng nhằm mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đặt phôi giá sỉ tại Thiệp Cưới Sang Trọng

Nếu các bạn muốn đặt phôi giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981 177 910 để được tư vấn và báo giá cụ thể, rõ ràng. Mặt khác các bạn có thể qua trực tiếp 69 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, TPHCM để xem các mẫu phôi thiệp có sẵn.

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết báo giá phôi thiệp cưới tphcm và đơn vị chuyên cung cấp phôi thiệp uy tín, chất lượng. Thiepcuoisangtrong đảm bảo mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, theo đúng yêu cầu của khách hàng và có mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

công ty tnhh tm dv istar