Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Concept trang trí tiệc cưới những tháng cuối năm

Concept trang trí tiệc cưới những tháng cuối năm

07/10/2019

Trang trí cưới ngày nay không chỉ đơn giản với hoa lá, với những khung backdrop nền cứng nhắc. Các cặp đôi đang ngày càng đầu tư hơn vào ngày trọng đại. Và rằng, họ muốn ngày cưới trở nên đặc biệt ý nghĩa mà bất kỳ ai khi tham dự đều có chút cảm xúc ấn tượng. Lồng ghép vào ngày cưới concept/chủ đề cụ thể là một trong những cách tạo nên sự đặc biệt này. Bởi bên cạnh những hình ảnh ngôi nhà trong khu vực backdrop, hình ảnh rượu lồng ghép vào tone màu cả không gian tiệc,… tất cả đều có lý do và những ý nghĩa sâu xa về câu chuyện tình yêu lãng mạn.

"WITH YOU I’M HOME"" – Ý nghĩa ấm áp lãng mạn từ hình ảnh ngôi nhà

Khi hai ta về một nhà! Một cuộc sống mới, một chặng đường dài khó khăn nhưng cũng rất hạnh phúc và đầy niềm vui. Không gian mang hình ảnh ngôi nhà gỗ mộc mạc hoà cùng chút hơi ấm từ chất liệu ánh sáng vàng nhẹ tại khách sạn Sofitel.

Cuối năm cũng thường gắn liền với khi trời se lạnh. Thật tuyệt biết bao khi vừa bước vào không gian sảnh cưới, khách mời có thể cảm nhận được sự ấm áp. Sự ấm áp từ tone màu hồng đất – màu gỗ tự nhiên – màu của ánh đèn vàng lung linh, sự ấm áp từ cái chất vốn có của phong cách thô mộc và ngay cả trong hình ảnh ngôi nhà gợi đầy cảm xúc.

"LOVE LIKE WINE, GETS BETTER WITH TIME"– Tone tiệc đỏ rượu vừa ý nghĩa lãng mạn vừa đẹp đến nao lòng

Tình yêu như giọt rượu vang thơm nồng, càng lâu lại càng giá trị. Cũng giống như tình yêu lứa đôi, càng trải qua bao cách trở với thời gian, tình yêu càng bền vững. Màu đỏ cũng là sắc màu của tình yêu, màu đỏ càng đậm càng liên tưởng đến một tình yêu mặn nồng sâu sắc.

"HARVEST LOVE" – Vụ mùa bội thu trong những tháng ngày cuối năm hạnh phúc

Khi chúng ta về một nhà – chủ đề của đám cưới gây ấn tượng mạnh với khách mời ngay từ khi vừa bước vào không gian tiệc, không chỉ có anh, có em mà còn có cô con gái nhỏ yêu quý. Cũng giản đơn và chân phương như chủ đề tiệc, cô dâu chú rể mong muốn đem những thức rau quả ngon lành từ quê hương Đà Lạt của chú rể trở thành hình ảnh chủ đạo của tiệc.

Bàn gallery với những lá bắp cải tươi xanh; quả bí, quả cà căng mọng; những lá hẹ, rau thơm thường ngày… cùng ít lá hoa điểm xuyết như mang cả mảnh vườn nở rộ ngày mùa vào không gian thành thị ồn ã . Mỗi bàn tiệc cũng được đặt tên theo một thức rau củ như bàn ớt, bàn cà tím cùng 1 bình rau củ hoa lá theo chủ đề, mang đến cảm giác chân thực của một khu vườn xanh mướt tại Đà Lạt. Cuối tiệc, khách mời ra về với một túi hạt giống nhỏ xinh – quà tặng từ gia đình cô dâu chú rể, cùng với lời cảm ơn và mong muốn mọi người cùng gieo trồng và gặt hái yêu thương.

"MARRIED CHRISTMAS" – Concept dành riêng cho tiệc cưới mùa Giáng sinh

Nếu ngày cưới của bạn vô tình trùng ngay dịp Giáng Sinh thì còn ngại gì không chọn chủ đề tiệc cưới đêm Giáng Sinh. Vừa là một đêm Giáng Sinh sum họp gia đình, vừa là ngày hạnh phúc nhất. Tone tiệc chủ đạo với màu trắng – đỏ – nâu gỗ cũng chính là những màu sắc gợi nhớ mùa Giáng Sinh an lành.

công ty tnhh tm dv istar