Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Đám cưới Eco Green - Cảm hứng từ môi trường xanh sạch đẹp

Đám cưới Eco Green - Cảm hứng từ môi trường xanh sạch đẹp

12/08/2019

Đám cưới mang chủ đề thân thiện với môi trường, bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với khách mời. Bằng những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ được môi trường mà không quá hà tiện trong ngày trọng đại.

Quà cưới thân thiện môi trường eco – friendly

Ý tưởng cho những món quà cưới thân thiện môi trường eco – friendly Các món quà nhỏ xinh xắn tặng khách mời sẽ càng mang thông điệp ý nghĩa hơn nếu thân thiện với môi trường.

Mẫu giấy draft đơn giản điểm thêm cành lá nhỏ sẽ làm món quà của bạn trở nên tinh tế hơn bội lần. Hay những chậu cây sen đá có thể giúp bạn truyền cảm hứng bảo vệ môi trường đến tất cả khách mời.

Thay thế các chất liệu nhựa

Chén dĩa, muỗng đũa hay thậm chí là dĩa bày trí thức ăn vốn được dùng bằng các chất liệu nhựa để có thể tiết kiệm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể thay thế các chất liệu này bằng chất liệu tự nhiên như lá, gỗ và thuỷ tinh thân thiện với môi trường.

Tuy có phần tốn kém, nhưng giá trị mà ngày vui của bạn mang lại còn tốt đẹp và ý nghĩa hơn nhiều nữa.

Truyền cảm hứng cây xanh vào không gian bàn tiệc

Centerpieces – Trang trí không gian bàn tiệc thông thường là những cụm hoa, lọ hoa được đặt trên bàn ăn tiệc cưới. Kết hợp với ý tưởng thân thiện môi trường, bạn có thể sử dụng các chậu cây nhỏ xinh, những chậu lá thảo mộc tô điểm thêm cho không gian bàn tiệc của mình.

Ý tưởng này còn mang lại cảm giác dễ chịu, không gian hài hoà để khách mời có thể trọn vẹn sẻ chia ngày vui của đôi bàn.

Phong cách tiệc cưới tối giản

Minimalist style – phong cách trang trí cưới tối giản mà các cặp đôi ngày nay đang dần ưa chuộng. Như chính tên gọi, phong cách minimalism mang đến sự đơn giản nhưng kèm theo đó là sự tinh tế, hài hoà bắt lấy sự ấn tượng của người xem.

Điểm đặc biệt chính là sự tối giản của phong cách này. Không chỉ ít tốn kém cho phần trang trí và minimalist còn tận dụng tối đa không gian cũng như rất chú trọng vào nét đẹp của tự nhiên từ cây cối và hoa cỏ. Đây là phong cách rất phù hợp cho những ai theo đuổi sự đơn giản tinh tế và cả ý muốn thân thiện với môi trường trong ngày trọng đại.

công ty tnhh tm dv istar