Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Đẹp hút hồn với mẫu bánh cưới mang sắc xanh đại dương

Đẹp hút hồn với mẫu bánh cưới mang sắc xanh đại dương

19/08/2019

Đối với các cặp đôi dành tình yêu đặc biệt cho biển thì màu xanh và sản vật từ biển chắc chắn là điều không thể thiếu trong ngày vui. Bánh cưới chủ đề đại dương với màu xanh nổi bật sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho bữa tiệc của bạn.

Chọn phong cách trang trí bánh cưới

Cùng chủ đề đại dương nhưng phong cách trang trí bánh cưới cụ thể sẽ phụ thuộc vào theme cưới. Đó có thể là chiếc bánh tối giản điểm sắc xanh tựa sóng biển, bánh cưới được trang trí cầu kỳ với hoa và phụ kiện hay các khối hình học…

Phá cách hơn, bạn có thể thử tháp bánh cupcake xanh mát thay cho bánh cưới truyền thống. Đừng để chủ đề gò bó sự sáng tạo, hãy làm bất kỳ điều gì bạn thích, thậm chí có nhiều mẫu bánh chẳng cần mảnh vỏ sò hay sao biển nào cũng toát lên hơi thở đặc trưng của biển đấy.

Đừng tham lam chi tiết

Để nhắc nhớ đến biển thì có rất nhiều phụ kiện: Vỏ sò, sao biển, lưới, bánh lái, mỏ neo, san hô, vỏ ốc… Tuy nhiên, bạn không nên cố gắng đưa tất cả mọi thứ vào để có chiếc bánh cưới chủ đề đại dương.

Tốt hơn hết bạn cứ chọn 1-3 phụ kiện yêu thích để tượng trưng cho chủ đề đám cưới. Ví dụ: sao biển kết hợp san hô; bánh lái và mỏ neo… bạn chỉ cần điểm nhấn nhỏ để tạo nên ấn tượng to.

công ty tnhh tm dv istar