Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Độc đáo với hoa cưới hoa hồng Tây

Độc đáo với hoa cưới hoa hồng Tây

25/09/2019

Hoa cưới hoa hồng là lựa chọn cổ điển và an toàn nhất cho hôn lễ, nhưng không phải vì thế mà người ta thấy loài hoa này cũ kĩ.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà hoa hồng đã và vẫn đang được coi như “nữ hoàng tình yêu”. Nếu bạn là người yêu vẻ đẹp của những bông hồng nhưng lại sợ bị đánh giá là theo đuổi phong cách quá “sến”, hãy thử chuyển sự chú ý sang hồng Tây nhập khẩu.

Hoa hồng Tây thuộc nhóm Novelty phổ biến như Paloma, True Colors, Twilight, Nautica, Jeimy, Sanoli, Splash Orange… thường có màu sắc và kết cấu rất ấn tượng.

Hoa cưới hoa hồng Tây thường có giá khá “chát”, khoảng 80.000 – 200.000 đồng/bông. Vì vậy, loại hoa “sang chảnh” này sẽ phù hợp làm bó hoa cầm tay cô dâu hơn là trang trí cho toàn bộ lễ đường. Nếu bạn đặt hàng từ sớm, các shop làm hoa cưới hoa hồng Tây có thể sẽ ưu đãi cho bạn với mức giá dễ chịu hơn.

Ngoài ra, nếu muốn trang trí bằng hồng Tây nhưng tiết kiệm chi phí, bạn có thể kết hợp hoa hồng với các giống hoa bản địa khác. Ưu điểm của hoa hồng là có thể phối hợp với rất nhiều giống hoa. Từ baby liti bồng bềnh, cúc họa mi thẹn thùng đến cẩm tú cầu tròn trịa hay hoa ly kiêu kỳ đều dễ dàng mix với hoa hồng, cho bạn không gian cưới ngập tràn sắc hương.

công ty tnhh tm dv istar