Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»"Lễ cưới phong cách 4.0" - Không sử dụng thiết bị ghi hình

"Lễ cưới phong cách 4.0" - Không sử dụng thiết bị ghi hình

02/01/2020

Unplugged Wedding – một thuật ngữ cưới khá mới trong đám cưới thời công nghệ mới. Trong các buổi tiệc cưới này, khách mời sẽ không được sử dụng các thiệt bị ghi hình như điện thoại, máy ảnh, quay phim…Tất cả đều hướng mắt về CDCR và cùng chia sẻ với họ những khoảnh khắc ngọt ngào.

Sự xuất hiện của Unplugged Wedding thời 4.0

Thời 4.0, thời của công nghệ phát triển và giờ đây, bất kì ai cũng có thể lưu lại hình ảnh kỉ niệm. Và tất nhiên là đối với ngày cưới, đa phần khách mời đều muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc lễ cưới ngọt ngào của CDCR.

Điều này vô hình chung dẫn đến một hình ảnh khá quen thuộc khi CDCR tiếc hành nghi lễ. Khách mời đồng loạt giơ cao chiếc điện thoại/máy ảnh và chăm chú ghi hình. Không chỉ phá vỡ không gian đẹp và hình ảnh này còn làm mất đi những cảm xúc trọn vẹn của buổi lễ cưới trọng đại.

Vì sao nên chọn Unplugged Wedding?

Trọn vẹn khung cảnh đẹp cho không gian ngày cưới

Hãy thử tưởng tượng bộ ảnh phóng sự ghi nhận khoảnh khắc đôi bạn cùng bước vào lễ đường. Xung quanh khung cảnh mà đôi bạn cười thật tươi và hạnh phúc là những cánh tay đang giơ cao cùng những chiếc smartphone.

So với hình ảnh ấy, khung cảnh tất cả khách mời cùng enjoy, cùng hướng mắt và dành cho bạn những nụ cười chúc phúc chắc hẳn tuyệt vời hơn nhiều đúng không nào?

Tạo kết nối giữa khách mời tham dự

Những buổi gặp mặt và tiệc tùng như thế này chính là lúc chúng ta kết nối lại gần nhau hơn, các khách mời có thể kết bạn và trò chuyện với những người mình chưa quen biết hoặc lâu rồi mới gặp lại, gia đình và bạn bè trong buổi tiệc sẽ giúp bạn cởi mở.

Khách mời cùng chìm đắm vào câu chuyện của bạn

Cuối cùng và chính yếu nhất vẫn là những cảm xúc trong ngày trọng đại. Thoát khỏi những thiết bị công nghệ số, khách mời cũng sẽ trăm phần trăm hoà cùng không khí ngày tiệc, cùng lắng nghe và cùng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi nhân vật chính. Đặc biệt là với các cặp đôi đầu tư lên ý tưởng, kịch bản chương trình lễ thêm phần ý nghĩa đặc biệt. Khách mời sẽ chẳng thể cảm nhận hết những điều bạn muốn mang đến trong khi mãi quay phim hoặc chụp hình.

Hãy nhớ rằng những vị khách mình mới đến là thực sự muốn họ chia sẻ niềm vui trọn vẹn và trực tiếp cùng mình, quay phim chụp hình đã có người lo rồi, nên hãy tận hưởng hết mình cùng cô dâu và chú rể chứ đừng khoảnh khắc nào cũng đều đưa điện thoại lên để mà hướng ứng nhé.

công ty tnhh tm dv istar