Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Lông vũ - Phụ kiện không thể thiếu trong tiệc cưới cổ điển

Lông vũ - Phụ kiện không thể thiếu trong tiệc cưới cổ điển

05/01/2020

Lông vũ – là chất liệu chủ yếu của phong cách “Gastby”. Không chỉ dùng trong thiết kế trang phục, lông vũ còn được tận dụng trong trang trí tiệc cưới như hoa cưới, thiệp cưới, bánh cưới và bàn tiệc,…Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn chất liệu gì trong trang trí tiệc cưới đậm chất xa hoa, lộng lẫy thì lông vũ là lựa chọn cực kì hoàn hảo.

Trang trí bàn tiệc

Centerpices là một tiểu cảnh nhỏ, nhưng nó là điểm nhấn cho phong cách mà cặp đôi lựa chọn. Để lột tả được không gian cưới cổ điển, lông vũ sẽ được dùng trang trí centerpices thay thế hoa tươi. Hoặc sẽ kết hợp với hoa tươi và ngọc trai để mang đến sang trọng, nổi bật cho không gian tiệc

Hoa cầm tay

Nếu cô dâu đã yêu thích lông vũ, thì hãy thử kết hợp với hoa cầm tay nhé. Thêm lông vũ vào hoa sẽ không làm bạn trông quá khác biệt, nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ, lôi cuốn riêng. Với một hoa cầm tay đầy lông vũ, bạn sẽ trông tinh tế và đặc biệt hơn rất nhiều

Với những cặp đôi đã chọn phong cách gatsby vào không gian tiệc cưới cổ điển của mình. Thì hãy thử kết lông vũ thành một chiếc quạt tay như thay cho hoa. Bạn sẽ càng thu hút mọi ánh nhìn của quan khách đó.

Trang trí không gian tiệc

Đặc điểm của một không gian cổ điển là tone màu chủ đạo sẽ là vàng gold hoặc trắng, những tone màu nổi bật của một khung cảnh hoàng gia. Vì thế, để làm nổi được nét cổ điển, bạn hãy kết hợp lông vũ với những vật trang trí theo hướng metalic, trang sức đính kèm. Để mọi người nhìn vào đều cảm thấy thu hút, như lạc vào không gian sa hoa của giới thượng lưu.

Bánh cưới

Ý tưởng trang trí bánh cưới từ lông vũ nghe độc đáo đúng không? Những chi tiết lông vũ nhiều màu sắc sẽ là một chi tiết trang trí vô cùng tinh tế, thời thượng cho chiếc bánh cưới của bạn.

Ngoài ra, lông vũ còn vô cùng tinh tế, sang trọng khi sử dụng trong trang phục cho cô dâu, phụ kiện cài tóc. Nếu bạn là người yêu thích sự cổ điển, sang trọng thì không thể bỏ qua ý tưởng trang trí này.

công ty tnhh tm dv istar