Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Mẹo để có bộ ảnh đẹp ở đám cưới phương xa

Mẹo để có bộ ảnh đẹp ở đám cưới phương xa

09/12/2019

Chọn nhiếp ảnh gia

Không cần nói nhiều các cặp đôi cũng biết mức độ quan trọng của nhiếp ảnh gia rồi đúng không? Cho nên việc lựa chọn nhiếp ảnh gia là điều không thể không chuẩn bị kĩ lưỡng trước đó.

Các cặp đôi nên tự thuê nhiếp ảnh gia và mang họ theo. Bạn có thể thuê một người hoặc một ekip chuyên nghiệp mà mình ưng ý nhất về phong cách chụp của họ, bên cạnh đó là sự thoải mái giữa hai bên sẽ khiến việc chụp ảnh sẽ dễ dàng hơn.

Và một lưu ý nhỏ là bạn nên bàn bạc và thỏa thuận rõ ràng các chi phí vì ngoài chi phí chụp ảnh ra thì sẽ còn một số chi phí phát sinh khác nữa đó. Đặc biệt các cặp đôi không nên tận dụng dịch vụ chụp hình tại chỗ hoặc gói dịch vụ đi kèm ở khách sạn hoặc nơi bạn đặt tiệc cưới. Vì bạn chưa biết phong cách chụp hình cưới và khó có thể thể hiện được hết cá tính và mong muốn của bạn về bộ ảnh này.

Tạo dáng trước máy ảnh

Các bạn nên tự nhiên là chính nhé, thoải mái thể hiện cá tính của mình và hãy tận hưởng từng khoảnh khắc trong ngày trọng đại, còn việc bắt trọn những khoảnh khắc đẹp cứ để các nhiếp ảnh gia lo vì nghệ thuật là luôn xảy xung quanh bạn khi bạn để ngày trôi qua tự nhiên.

Lên kế hoạch cho những bức hình của bạn

Do đây là hình thức cưới mới mẻ kết hợp với du lịch nên sẽ có nhiều hoạt động khác trong ngày cưới của bạn nên bạn có thể trao đổi với nhiếp ảnh gia sẽ chú ý lưu giữ những khoảnh khắc hay những diễn biến của buổi tiệc mà bạn muốn.

công ty tnhh tm dv istar