Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Tô thêm nét lãng mạn cho hôn lễ với bánh cưới floral

Tô thêm nét lãng mạn cho hôn lễ với bánh cưới floral

01/04/2019

Bánh cưới từ một nghi thức được du nhập vào Việt Nam và không được mấy cặp đôi quan tâm đến nay đã trở thành một phần thiết yếu trong hầu hết các đám cưới.

Nghi thức cắt bánh cưới đơn giản nhưng có ý nghĩa quan trọng. Cô dâu chú rể nắm tay nhau và dùng dao cắt dọc chiếc bánh. Điều này mang ý nghĩa hai người sẽ cùng chung tay, chung sức làm mọi việc bắt đầu từ giây phút này, khi họ chính thức trở thành vợ chồng.

Mẫu bánh cưới floral

Bánh kem hoa tươi mộc mạc

Kiểu bánh cưới hoa tươi đơn giản này thích hợp với các đám cưới phong cách rustic, đám cưới ngoài trời, những bữa tiệc buffet thân mật với ít khách mời. Chiếc bánh mộc mạc làm không gian thêm ấm cúng, kéo những vị khách lại gần nhau hơn.

Bạn có thể chọn bánh kem mộc – dạng bánh chỉ có phần cốt bánh mà không phủ kem hoặc bánh kem 1-2 tầng rồi trang trí thêm hoa tươi.

Mẫu bánh cưới floral
Mẫu bánh cưới floral

Bánh cưới floral nhiều tầng sang trọng

Nếu bạn đãi tiệc trong nhà hàng sang trọng, hãy cân nhắc những mẫu bánh cưới nhiều tầng hoành tráng. Một chiếc bánh cưới đẹp không chỉ lộng lẫy riêng phần mình mà còn cần hòa hợp với không gian xung quanh. Bạn nên chọn kích cỡ, kiểu bánh, hoa trang trí phù hợp với concept chung để tôn lên vẻ đẹp của chiếc bánh cưới.

Mẫu bánh cưới floral
Mẫu bánh cưới floral
Mẫu bánh cưới floral
Mẫu bánh cưới floral
công ty tnhh tm dv istar