Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Mẫu thiệp cưới đẹp»Ngắm thiệp cưới xanh pastel trang nhã của ca sĩ MiA

Ngắm thiệp cưới xanh pastel trang nhã của ca sĩ MiA

20/01/2019

Nữ ca sĩ Mia và bạn trai Triệu Vương đã cùng nhau lên ý tưởng thiết kế thiệp cưới mang tông màu xanh pastel

Thiệp mời của nữ ca sĩ mang tông trắng và xanh pastel, trùng với gam màu của đám hỏi diễn ra trước đó, phù hợp sở thích màu sắc của MiA. Bộ thiệp gồm một phong bì, hai tấm thiệp cỡ lớn và cỡ nhỏ. Tấm thiệp được thiết kế với những giọt màu nước có độ loang tự nhiên, ngẫu hứng, đem đến sự hiện đại. Phông chữ được sử dụng trên thiệp là chữ nghệ thuật calligraphy kết hợp với các phông chữ cứng cáp mang đến sự hiện đại. Đặc biệt, tấm thiệp cỡ lớn gây ấn tượng khi được in trên nền nhựa trong.

Đứng bên cạnh MiA là Triệu Vương, kém nữ ca sĩ 3 tuổi, kinh doanh bất động sản và lĩnh vực sân khấu, âm thanh, ánh sáng.

Mia cho biết cả hai không thích sự rườm rà mà hướng đến mẫu thiệp đơn giản, hiện đại. Mặc dù tấm thiệp không đòi hỏi sự cầu kỳ nhưng trong quá trình làm thiệp, lại có một vài khó khăn khi phải tìm chỗ in ấn

Cả hai mất 2 tuần để đi tìm nhưng không nơi nào nhận thiết kế loại thiệp này. May mắn thay, một người bạn đã giới thiệu chúng tôi tới một chỗ và họ nhận thiết kế in ấn. Vào ngày đại hỷ 9/1, uyên ương mời khoảng 400 khách tới dự tiệc cưới tại TP HCM, trong đó có nhiều bạn bè thân thiết của MiA trong giới showbiz.

Những năm gần đây, thiệp cưới màu nước là một xu hướng được ưa chuộng vì cách sử dụng gam màu và họa tiết như tranh vẽ. Cô dâu chú rể có được tấm thiệp hiện đại xen lẫn nét cổ điển với họa tiết khó trộn lẫn. Trước khi in thiệp, bạn nên in thử vài tấm để đảm bảo sản phẩm lên đúng màu như bản thiết kế và nên in dư 50-70 tấm thiệp phòng trường hợp viết hỏng, cần mời thêm khách.

công ty tnhh tm dv istar