Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Những góc chụp ảnh cưới đẹp xuất sắc ngay Bà Nà Hill

Những góc chụp ảnh cưới đẹp xuất sắc ngay Bà Nà Hill

11/05/2019

Với những góc hình hiếm ai nghĩ được chụp tại Việt Nam nhờ những chi tiết, đường nét khéo léo trong thiết kế và xây dựng. Không chỉ vậy mà làng Pháp còn bao gồm nhiều tổ hợp công trình khác như quảng trường, nhà hàng, nhà thờ, làng, các con đường,….Tất cả đều được cấu trúc hài hòa, hợp lý và được trau chuốt tỉ mẩn tạo cảm giác không khác gì các con phố ở châu Âu, vừa sang trọng nhưng cũng không kém phần cổ điển.

Những điểm chụp ảnh cưới đẹp Bà Nà Hill

Quảng trường làng Pháp

Không khó để bắt gặp những bức ảnh cưới được chụp tại Quảng trường làng Pháp ở Bà Nà Hills. Đây là địa điểm đầu tiên bạn sẽ ghé nếu đến làng pháp. Khu vực này vừa rộng, vừa được bao quanh bởi toàn bộ các tòa tháp mang đậm chất châu Âu hoa lệ, không chỉ vậy thì ngay khu vực trung tâm còn có một đài phun nước cỡ lớn được thiết kế tinh xảo

Khu vực ban công ngoài trời

Từ các con đường ở khu vực trung tâm quảng trường bạn có thể đi dọc theo và bắt gặp những cầu thang đi lên và ra phía ngoài khu ban công rộng rãi và thoáng đãng để chụp hình. Ánh sáng tự nhiên cùng mây trời ở đây sẽ là những điểm cộng tuyệt vời cho album ảnh cưới của bạn

Ngoài các công trình kiến trúc lớn ở làng Pháp thì ở các đường đi hay trước các nhà hàng đều được trang trí những cột đèn đối xứng, những vòi phun nước cầu kì, những chiếc ô tô sắc màu hay các thùng rượu vang lớn, các bồn hoa đầy màu sắc. Mỗi chi tiết đều có thể là điểm nhấn cho bức hình cưới của bạn.

Khu vực cầu thang cẩm tú cầu

Cũng ngay trong khu vực làng Pháp, bạn có thể dễ dàng tìm ra khu cầu thang này. Ở Bà Nà Hills số lượng hoa cẩm tú cầu rất lớn, hoa có màu tím, màu xanh và kích cỡ to. Tuy nhiên thì hầu như chỉ trồng xung quanh các bồn hoa sát tường, ven đường đi.

Khu vực duy nhất có thể chụp cùng cẩm tú cầu đẹp là khu cầu thang dẫn lên ban công phía ngoài. Tại đây cẩm tú cầu được trồng dọc 2 bên cầu thang từ dưới lên cao.

Vườn Bí ẩn

Vườn Bí ẩn là một trong 9 vườn thuộc khu Le Jadin D’Amour. Đây là có thể được xem là mê cung tràn ngập màu xanh mà nhiều người đã bắt gặp trong những bộ phim. Mê cung đầy lá xanh này là nơi vui chơi thú vị của các bạn trẻ. Đây cũng là nơi độc đáo mà bạn có thể tham khảo để chụp những bức hình cưới cá nhân

Ngoài các địa điểm chụp hình phổ biến ở trên thì bạn cũng có thể ghé qua các khu vườn khác để chụp như Vườn Địa Đàng, Vườn Uyên Ương, Vườn Thần Thoại,….hoặc chụp ở một số tiểu cảnh trong khu vực vườn như suối nước, các khu tượng thần thoại hoặc khu bàn cờ.

công ty tnhh tm dv istar