Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Phong cách trang trí tiệc cưới mạnh mẽ và hiện đại

Phong cách trang trí tiệc cưới mạnh mẽ và hiện đại

27/11/2019

Tìm hiểu về phong cách Industrial

Giải thích một cách đơn giản thì Industrial là phong cách lấy cảm hứng nhà máy, xí nghiệp hoặc các khu công nghiệp, khu chế xuất với nội thất bên trong được thiết kế đơn giản, mạnh mẽ.

Không gian rộng, trần rộng với chất liệu tường thô, bê tông và xi măng là những đặc trưng cho phong cách này. Ngoài ra bạn còn có thể nhận biết Industrial qua các vật dụng bằng sắt, inox thanh mảnh (có một chút nét của minimalism) phủ màu đen, xám hay các màu kim loại sáng.

Cá tính và mạnh mẽ cũng chính là tinh thần chính yếu của phong cách độc đáo này. Industrial không dành cho các cặp đôi tìm kiếm sự dễ thương như nàng công chúa cổ tích hay sự lộng lẫy của hoàng gia. Đám cưới industrial vì thế cũng tạo nên sự khác biệt – điều mà đôi bạn đang tìm kiếm.

Làm thế nào để tạo nên phong cách Industrial ?

Kết hợp cùng với những chất liệu và hình ảnh chủ đạo, những cụm hoa tone màu đậm mạnh mẽ sẽ càng làm phát huy vẻ độc đáo của phong cách này. Hãy cứ yên tâm nếu bạn sợ rằng không gian sẽ như một khu nhà máy thật sự và chẳng có một chút gì là đám cưới. Cách sử dụng hoa, nến và bày trí bàn ăn sẽ cùng hài hoà với Industrial. Không gian tiệc cưới của bạn không chỉ độc đáo mà còn lãng mạn không kém.

Đèn bulb – đèn dây tóc

Một trong những hình ảnh chủ đạo gợi nên phong cách Industrial hiện đại. Những chiếc bóng đèn dây tóc kết hợp với những cụm hoa tone màu đậm mang đến cảm giác của những thời kì công nghiệp phát triển.

Bức tường gạch đá/ tường xi măng

Là hình ảnh tuyệt vời cho những ý tưởng backdrop thú vị. Đôi khi chỉ cần điểm thêm một vài chậu cây, dây lá cũng đủ để mang đến cho không gian cưới của bạn tràn ngập tinh thần Industrial hiện đại và lãng mạn.

Những chiếc bàn mộc

Hãy bỏ qua nhưng kiểu bàn ăn phủ khăn trải rộng. Những chiếc bàn dành cho Industrial có thể là chiếc bàn gỗ tone đậm kết hợp với cách bày trí metallic tạo điểm nhấn ấn tượng.

Địa điểm – Không gian luôn đóng vai trò quan trọng

Industrial không phải là một phong cách dễ cho ngày cưới bởi rất kén địa điểm và không gian tổ chức. Hầu hết các nhà hàng tiệc cưới tại Việt Nam chưa có không gian nào phù hợp cho phong cách này. Hoặc nhiều nhất bạn chỉ có thể phối hợp Industrial với cách phong cách trang trí khác để hài hoà với không gian.

công ty tnhh tm dv istar