Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Sắc ánh Hè với theme cưới flamingo

Sắc ánh Hè với theme cưới flamingo

28/09/2019

Theme cưới flamingo độc đáo với màu hồng nổi bật của chim hồng hạc thích hợp nhất với tiệc cưới tổ chức ngoài trời, đặc biệt là đám cưới ở biển. Màu sắc rực rỡ cùng các chi tiết trang trí độc đáo hứa hẹn gây ấn tượng mạnh cho các vị khách mời.

Màu sắc chủ đạo

Đặc điểm nổi bật của chim hồng hạc chính là bộ lông màu đỏ, hồng rực rỡ cực kỳ xinh đẹp. Trong tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, flamingo có nghĩa gốc là “màu của lửa”. Nếu bạn muốn chọn theme cưới flamingo thì màu lửa đặc trưng này là điều không thể thiếu.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với màu xanh lá cọ, màu vàng rực của dứa hay xanh da trời để tạo cảm giác sôi nổi, ấm áp đặc biệt của mùa Hạ.

Thiệp cưới

Điều đầu tiên là hãy chọn thiệp cưới họa tiết hồng hạc để các vị khách có thể hình dung được phong cách cưới bạn chọn. Với họa tiết này thì thiệp nên được thiết kế theo phong cách trẻ trung, nổi bật.

Trang trí không gian tiệc

Đối với một đám cưới flamingo, bạn nhất định phải trang trí mọi thứ thật nổi bật. Bạn nên sử dụng các loài hoa có màu hồng như hoa lan, hoa hồng, cúc… và một số trái cây nhiệt đới nhiều màu sắc như chuối, đu đủ, cam, dưa hấu. Điểm xuyết thêm lá cọ, trầu không, dương xỉ để tạo vẻ tươi mát, dễ chịu, trung hòa sắc nóng của hoa trái nhé.

Hoa cưới

Bạn có thể sử dụng hoa màu hồng đậm làm nguyên liệu chính kết hợp thêm các loại hoa có màu nhạt để làm nổi bật màu sắc chính. Một đóa hoa với màu hồng pastel kết hợp các màu nóng như vàng, cam, đỏ cũng là lựa chọn không tệ.

Bánh cưới

Bánh cưới với topping chim hồng hạc, bánh cưới vẽ tay có họa tiết hồng hạc, bánh cưới màu hồng đặc trưng…

Quà cảm ơn

Đặc biệt, bạn đừng quên chuẩn bị những món quà cảm ơn khách mời xinh xắn liên quan đến chủ đề đám cưới để các vị khách nhớ mãi không quên nhé.

Mong là những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng sáng tạo cho ngày vui của mình. Nếu chưa chọn được theme cưới thì bạn nhớ cân nhắc cả theme cưới flamingo nữa nhé.

Nguồn: marry.vn

công ty tnhh tm dv istar