Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Tạo ấn tượng ban đầu với khu vực chào đón khách mời

Tạo ấn tượng ban đầu với khu vực chào đón khách mời

03/11/2019

Khu vực chào đón khách/ Khu welcome – Nơi CDCR đón tiếp tất cả khách mời, trò chuyện và chụp hình kỉ niệm trước khi bắt đầu buổi tiệc. Đây cũng là không gian gây ấn tượng đầu tiên đối với mỗi khách mời tham dự, giúp tạo nên “mood and tone” khởi đầu cho cả tiệc cưới. Vì thế, trang trí không gian đón chào khách mời là không thể thiếu nếu bạn muốn có một ngày cưới trọn vẹn.

Những chiếc bảng welcome đón khách xinh xắn

Như một “dấu hiệu” để khách mời có thể nhận diện nhanh khu vực lễ cưới, bảng Welcome thường được đặt phía trước ngay lối ra vào sảnh đón khách. Tuỳ vào những phong cách tiệc cưới khách nhau, welcome có thể là một tấm bảng với nội dung tên tiệc của CDCR. Welcome cũng có thể được trang trí thêm những tiêu cảnh xung quanh để gây chú ý hơn với khách mời tham dự.

Bảng welcome kết hợp với khu trưng bày kí tên và trưng bày kỉ niệm tình yêu của cặp đôi

Khu gallery thường được kết hợp với bàn chào đón khách mời. Đây là nơi khách mời có thể kí tên, gửi những lời chúc và những tấm thiệp mừng đến với đôi uyên ương mới cưới. Đây cũng là nơi khách mời có thể cùng chia sẻ với các cặp đôi những kỉ niệm đẹp thông qua những bức hình, những món vật lưu niệm của cặp đôi.

Sơ đồ bàn tiệc

Không giống như các tiệc cưới khác, khách mời đến thì ngồi ngay vào bàn, đủ người thì dọn tiệc. Các cặp đôi hiện nay luôn có sự sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời tham dự.

Không chỉ là bảng sơ đồ chỗ ngồi hay những tấm card ghi vị trí. Việc tìm kiếm chỗ ngồi cũng có thể trở nên thú vị hơn với nhiều hình thức. Kèm theo những món quà tặng, hay đặc ra một vài thử thách nhỏ buộc khách mời phải tham gia,…, Và, những ý tưởng cưới này hẳn sẽ khiến khách mời của chúng ta trở nên thú vị hơn, “enjoy” hơn để cùng chia sẻ niềm vui của ngày trọng đại.

Những phần quà xinh xắn gửi đến khách mời tham dự

Một vài món quà độc đáo mà khách mời có thể ghi nhớ đến ngày hạnh phúc của đôi bạn. Khách mời cũng sẽ lưu giữ lâu hơn những món quà có hẳn tên mình trên ấy. Và, có phải sẽ thú vị hơn nếu những món quà ấy kết hợp thành một sơ đồ bàn tiệc hay như một cách giúp họ tìm chỗ ngồi?

công ty tnhh tm dv istar