Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Xu hướng thiệp cưới»Thiệp cưới theo phong cách Châu Âu

Thiệp cưới theo phong cách Châu Âu

27/04/2019

Những mẫu thiệp cưới phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại luôn nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người, đơn giản mà tinh tế, thanh thoát nhưng ngọt ngào, mang lại sự ấm áp và bình yêu cho tất cả mọi người.

Những mẫu thiệp cưới mang phong cách Châu Âu

So với các thiết kế thiệp truyền thống còn khá nặng nề và đơn điệu thì những mẫu thiệp cưới Châu Âu thanh lịch ngày càng được sử dụng nhiều, mang một hơi thở hiện đại, phóng khoáng, mới mẻ vào các thiết kế thiệp cưới hiện nay.

Thiệp cưới Châu Âu
Thiệp cưới Châu Âu

Nếu như thiệp cưới truyền thống thường yêu thích màu đỏ, hồng với các họa tiết quen thuộc như: dây tơ hồng, uyên ương,… thì các mẫu thiệp cưới phong cách Châu Âu sử dụng rất nhiều các gam màu khác nhau, nhất là những tone màu ấm.

Chẳng cần cầu kỳ, bay bổng chỉ là những nét chữ uốn lượn trên tone màu trầm hoặc trắng cũng đủ tạo ra một tấm thiệt đầy mê hoặc, sang trọng và tinh tế. Những thiết kế thiệp Châu Âu không sử dụng nhiều màu sắc và họa tiết, họ hướng đến sự đơn giản, tinh tế nhưng ấn tượng.

Thiệp cưới Châu Âu
Thiệp cưới Châu Âu

Thiệp cưới Châu Âu chuộng phong cách hoa, các thiết kế hoa to bản, hoa nhỏ trang trí viền, tất cả đều được sáng tạo đầy ấn tượng. Các loại hoa hiện đại được sử dụng nhiều, khai thác tối đa mọi sắc thái, kỹ thuật in sắc nét cho đóa hoa trở nên sống động như thật. Thiệp cưới hoa không chỉ in hoa, mà còn thể hiện được cái hồn, cái cốt cách của hoa khiến tấm thiệp không màu mè mà rất ấn tượng, nổi bật, tinh tế.

Thiệp cưới Châu Âu
Thiệp cưới Châu Âu

Các thông tin in trên thiệp cũng tối giản, tránh ghi quá nhiều thông tin, tạo nên sự rắc rối, rườm rà. Nhiều chất liệu khác nhau được đưa vào sử dụng: ren, dây thừng, ruy băng, hoa vải,… tạo nên nét riêng cho mỗi thiết kế. Sử dụng rất nhiều các kỹ thuật in hiện đại: cắt laser, in nổi, in chìm, đổ màu tạo nên những thiết kế sang trọng, hiện đại, tinh tế.

Thiệp cưới Châu Âu
Thiệp cưới Châu Âu

Không cầu kỳ, màu mè, không tham lam họa tiết mà chuộng sự thanh lịch, nhẹ nhàng. Thiệp cưới Châu Âu hiện đại mang lại làn gió mới cho các thiết kế thiệp cưới và rất nhiều cặp đôi yêu thích phong cách thiệp này.

công ty tnhh tm dv istar