Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Mẫu thiệp cưới đẹp»Ấn tượng với mẫu thiệp cưới vé xem phim đầy sáng tạo

Ấn tượng với mẫu thiệp cưới vé xem phim đầy sáng tạo

21/01/2019

Mới đây, cộng đồng mạng đang chú ý và dành nhiều lời khen có cánh trước sự xuất hiện hình ảnh thiệp cưới của một cặp đôi tại TP.HCM. Thiệp cưới lấy ý tưởng từ những vé xem phim nhỏ xinh, lựa chọn màu vàng làm màu chủ đạo.

Theo như thông tin trên thiệp cưới, chú rể tên Nguyên Vũ, cô dâu tên Thu Thủy. Cả hai ví cuộc sống hôn nhân sắp tới như một bộ phim. Họ cùng đặt tên bộ phim của mình với tựa đề “Và thế là mình cưới”. Ngày 17/1 tới, Nguyễn Vũ – Thu Thủy sẽ tổ chức một buổi công chiếu “bộ phim” này với quan viên hai họ cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Những tấm thiệp này sau khi được bạn bè của cô dâu chú rể post lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chia sẻ và bình luận với những lời khen có cánh cho sự sáng tạo của cặp đôi.

Nhiều tài khoản bắt đầu đăng hình kèm theo các dòng trạng thái “có bạn nào đi xem phim cùng không”.

“Thiệp cưới sáng tạo quá” - tài khoản L.D. bình luận.

“Thiệp cưới siêu yêu luôn” - tài khoản C.H.T. nói.

Bạn A.T. dí dỏm: “Sau này em sẽ tự tay thiết kế thiệp cho mình cute như thế này”.

Một số người còn hài hước: “Nhận thiệp cưới thế này muốn cưới nữa quá”.

Được biết chú rể Nguyên Vũ ở Hà Tĩnh và cô dâu ở Đà Nẵng, cả 2 đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM.

Liên hệ với chủ nhân của những tấm thiệp, cặp đôi cô dâu - chú rể cho biết: “Mọi người vẫn hay có quan niệm thiệp cưới thì đặt cái gì chẳng được, miễn người ta biết được ngày giờ đến dự tiệc là được, nhưng với chúng em thì không. Dù có 5 tháng để chuẩn bị nhưng vẫn thấy hơi gấp, vì sự chỉn chu trong tính cách, hơn nữa tấm thiệp cưới sẽ tới tay những người thân yêu của vợ chồng mình, nên càng muốn nó thật hoàn hảo”.

Khi PV hỏi ý tưởng thiệp cưới từ đâu, cô dâu Thu Thủy chia sẻ: “Để ra được tấm thiệp cưới cho riêng mình thì phải nói là lắm gian nan và tốn rất nhiều thời gian. Do cả 2 vợ chồng thống nhất sẽ quay một bộ phim ngắn để công chiếu vào ngày cưới nên khi quay xong bộ phim mình nghĩ ngay tới những chiếc vé xem phim. Mình đã lên ý tưởng và phác thảo nó bằng những đường nét bút chì”.

“Sau đó đã rất may mắn có được người anh đồng nghiệp hiểu được ý tưởng của mình và đã đưa những nét vẽ thành file thiết kế. Công đoạn tiếp theo là tìm chỗ in ấn, dù anh thiết kế tiếp tục hỗ trợ nhưng in còn khó gấp đôi, mình đã phải buộc huỷ bỏ hết 1.000 phong bì thiệp khi kiểm tra chất lượng sản phẩm không đúng như ý và chấp nhận chịu kinh phí in lại lần 2”, cô dâu Thu Thủy chia sẻ.

Căp đôi muốn thể hiện cuộc sống của mình và thể hiện được sự tôn trọng của chủ nhân gửi đến người nhận là những người thân yêu, họ hy vọng sẽ được đón nhận và người nhận thiệp sẽ đến tìm hiểu xem bí mật đằng sau tấm thiệp này

công ty tnhh tm dv istar