Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Tính cổ điển của đôi nhẫn cưới

Tính cổ điển của đôi nhẫn cưới

29/03/2019

Khi đôi tình nhân bước vào lễ đường, hạnh phúc của họ tựa như đôi cánh thiên thần, bay lên trong tiếng nhạc. Khi đôi tình nhân trao lời hẹn ước, lồng vào tay nhau chiếc nhẫn cưới lấp lánh, hạnh phúc của họ tựa như vòng nhẫn trên ngón tay kia, vừa vặn và khăng khít. Khoảnh khắc ấy, đôi nhẫn cưới đã trở thành vật chứng tình yêu không gì thay thế được.

Tính cổ điển của đôi nhẫn cưới

Nhẫn cưới – Sự gắn kết của hai trái tim yêu thương

Từ hai cá thể độc lập và xa lạ, Anh và Em vì một chữ Duyên mà tìm thấy nhau, cùng nhau trải qua bao kỷ niệm, bao hỉ nộ, để dần hiểu nhau và trở nên gần gũi, thậm chí có cả sự đánh đổi mới neo lại được bên nhau.

Quá trình đó lấy đi không ít tâm sức của cả hai người nhưng cũng đồng thời chứng minh sự kết nối này sẽ là mãi mãi. Đó chính là lý do để các cặp đôi chọn những chất liệu vàng cổ điển cho nhẫn cưới của mình để khẳng định cho sự gắn kết chặt chẽ và dài lâu giữa hai người.

Nhẫn cưới – Biểu tượng của Tình yêu lớn

Người Hy Lạp cổ đại cho rằng, ngón áp út được liên kết với trái tim bởi “tĩnh mạch tình yêu”. Bởi vậy, khi muốn gắn bó mình với ai đó, chỉ cần đeo chiếc nhẫn vào ngón áp út của họ. Ngón tay này được cho là yếu ớt nhất nên việc mang nhẫn sẽ tăng thêm sức mạnh cho đôi vợ chồng son vượt qua mọi thách thức, bất chấp phải đương đầu với bão giông trong cuộc sống.

Chiếc nhẫn cưới trên tay như một lời cam kết rằng Anh đã lựa chọn và sẵn lòng trở thành một nửa của Em, rằng chúng ta sẽ bù đắp cho những khuyết thiếu của nhau, để cứ ở bên nhau là tình yêu luôn trọn vẹn, hạnh phúc luôn tròn đầy.

Đó chính là lý do để hai chiếc trong một cặp nhẫn cưới bao giờ cũng có những điểm tương đồng về chất liệu, kiểu dáng hoặc màu sắc để chúng luôn tìm về đúng một nửa của mình.

Nhẫn cưới – kể chuyện hạnh phúc của tôi

Lựa chọn nhẫn cưới sẽ tiết lộ “cá tính yêu” của mỗi cá nhân hay mỗi cặp đôi. Với những chiếc nhẫn biết kể chuyện, cặp đôi có thể nhìn thấy kỷ niệm, những xúc cảm mà họ muốn lưu giữ trên tín vật của mình…. Bằng cách đó, mỗi cặp nhẫn dường như cũng được “mặc định” mang trong mình một thông điệp tạo nên từ sự thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia.

Ví như cặp nhẫn được lấy cảm hứng thiết kế từ cây cầu Alexandre III trong Bộ sưu tập “Tọa độ yêu” của Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý ra mắt vào mùa cưới năm nay

Vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy của cây cầu đẹp nhất Paris được truyền cảm hứng vào thiết kế vặn thừng, chất liệu vàng và vàng trắng phối cùng dải kim cương “không có điểm dừng”, Tất cả làm nên câu chuyện hạnh phúc bền lâu.

Nhẫn cưới – Lời cam kết, hứa hẹn cho một tương lai có nhau

Hành động trao nhẫn cho nhau trong ngày cưới trải qua hàng trăm năm đã trở thành điểm nhấn trong mọi lễ cưới. Nhẫn cưới có giá trị và ý nghĩa đặc biệt bởi nó là hiện thân của lời hẹn ước bên nhau trọn đời.

Nhẫn cưới – Kỷ vật trân trọng hạnh phúc

Sự trường tồn của việc trao nhẫn trong ngày cưới được đón nhận ở mọi nơi, với mọi đối tượng, cho thấy giá trị biểu trưng mang ý nghĩa kỷ vật của nhẫn cưới. Chỉ vài phút trao nhau nhẫn cưới mà có thể nói biết bao lời yêu thương, hẹn ước từ giây này, phút này, sẽ luôn có nhau, cùng nhau trân trọng hạnh phúc.

Những giá trị cổ điển không bao giờ lỗi thời của nhẫn cưới đã, đang và vẫn luôn là niềm cảm hứng thiết kế cho các nhà thiết kế trang sức mỗi khi mùa cưới đến. Và cho dù bạn chọn nhẫn cưới vì ý nghĩa nào, cặp nhẫn đó, sẽ luôn cùng bạn và người bạn đời kể những câu chuyện tình yêu, hạnh phúc riêng chỉ của hai người.

công ty tnhh tm dv istar