Thiệp cưới sang trọng
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Trang trí đĩa ăn trong tiệc cưới theo từng phong cách

Trang trí đĩa ăn trong tiệc cưới theo từng phong cách

04/06/2019

Tiệc cưới rustic mộc mạc

Đối với phong cách cưới rustic thì tiệc cưới ngoài trời với bàn ghế gỗ, nến và hoa tươi là hình mẫu “chuẩn không cần chỉnh”. Bạn có thể trang trí đĩa ăn với một nhành oải hương, một cành cây nhỏ hay bằng chính món quà cảm ơn handmade hai bạn chọn riêng cho vị khách.

Đám cưới sang trọng xa hoa

Đám cưới sang trọng với lượng khách mời lớn, đôi khi lên đến hàng nghìn thường rất khó để bạn chăm chút từng góc nhỏ. Lúc này, bạn có thể đơn giản yêu cầu nhà hàng đặt bảng tên tại bàn cho các vị khách và đừng quên sơ đồ bàn tiệc thật chi tiết kẻo khách mời không thể nào tìm ra bàn của mình.

Phong cách tối giản tinh tế

Phong cách tối giản đề cao sự đơn giản, hiển nhiên, nhưng không vì thế mà sơ sài, cẩu thả. Một tiệc cưới theo phong cách Minimalism có thể chỉ cần chiếc khăn ăn xếp thật đẹp là đủ gây ấn tượng. Bên cạnh đó, một bảng tên xinh xắn, một bông hoa nhỏ hẳn cũng làm khách mời ấm lòng.

Phong cách Boho phóng khoáng

Cá tính và nổi loạn, vượt khỏi những chuẩn mực thông thường là đặc trưng cho phong cách Bohemian. Bạn có thể trang trí bàn tiệc với khăn ăn màu sắc rực rỡ, đĩa ăn vân dạng ren, họa tiết thổ cẩm… bất cứ món đồ yêu thích nào. Miễn chúng không gây cảm giác khó chịu vì quá trớn là được.

Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn cứ chọn phong cách chủ đạo trước, việc trang trí đĩa ăn của khách mời tính toán sau, nhé.

công ty tnhh tm dv istar